Đồ gỗ phong cách hiện đại, tiện dụng của kiến trúc đương đại

Ngày nay, xu hướng kiến trúc hiện đại, tiên dụng đang là yêu cầu thiết yếu đặt ra cho các nhà thiết kế kiến trúc, nội thất cho phù hợp với cuộc sống.


Phong cách hiện đại (Contemporary style) sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc, nghệ thuật và những gam màu táo bạo.


Nếu Quý vị thích những thiết kế có những chi tiết đồ đạc sắc nét, dễ thay đổi về sau và sự độc đáo thì bạn là người thuộc trường phái này.


 Trong các trường phái trang trí nội thất hiện nay, trường phái nội thất đương đại - so với trường phái hiện đại và tối giản - được đánh giá là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn mà không bị rườm rà chi tiết và tối.Contemporary thoạt nhìn mang phong cách đơn giản nhưng để đạt được đến độ tinh xảo thì yêu cầu về sản xuất đối với dòng sản phẩm này cực kỳ khắt khe và kỹ càng đến từng chi tiết
Các chi tiết chạm khắc của đồ gỗ truyền thống luôn được khéo léo điểm vào làm tăng vẽ đẹp tinh tế cho dồ gỗ


MOCVINH DÉCOR hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm đồ gỗ trang trí nội, ngoại thất do chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất, thi công tại xưởng theo nhu cầu đặt hàng và thi công lắp đặt trọn gói theo yêu cầu của quý khách hàng.Sản phẩm tại
MOCVINH DÉCOR mẫu mã đa dạng, phong phú, sáng tạo, theo xu hướng hiện đại của kiến trúc đương đại, giá chỉ bằng 50% giá cả tại các showroom do không có các chi phí thương mại trung gian trong giá thành.


Hưởng ứng chương trình kích cầu hàng tiêu dùng của Chính phủ,
MOCVINH DÉCOR hiện đang giảm giá thiết thực trên đơn hàng đồ gỗ của Quý khách như một lời Tri ân cho thịnh tình ủng hộ của Quý khách gần xa cho các dòng sản phẩm đồ gỗ cao cấp của chúng tôi.
Comments