GIỚI THIỆU


Kính thưa Quý khách!
 MOCVINH DÉCOR chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, sản xuất đồ gỗ trang trí nội thất, ngoại thất cao cấp. Các sản phẩm cao cấp của chúng tôi luôn làm hài lòng các nhà thầu và những khách hàng khó tính bởi độ bền, hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ cao của chúng. Với kinh nghiệm, khả năng thiết kế và đội ngũ thợ thi công lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, MOCVINH DÉCOR luôn mong muốn và tự hào khi được góp phần làm cho các không gian kiến trúc của quý vị trở nên ĐP HƠN ẤM CÚNG HƠN SANG TRỌNG HƠN, như bản chất của GỖ - mang lại sự hãnh diện, tự hào và đẳng cấp cho chủ nhân với ngôi nhà của mình. 

Đồ gỗ cao cấp MOCVINH DÉCOR mang chung mục đích: làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tôn trọng quy tắc vàng: Uy tín – Chất lượng – Thẩm mỹ- luôn mong muốn và hi vọng sẽ xâm nhập thị trường và gõ cửa tới từng gia đình.

 * Sản phẩm Đồ gỗ cao cấp:
- Cửa gỗ, cầu thang gỗ - Phòng ngủ - Phòng khách - Phòng bếp – Đồ gỗ gia dụng.
- Đồ gỗ khách sạn - Đồ gỗ Văn phòng - Đồ gỗ ngoài trời.

* Chất lượng sản phẩm:
- Gỗ đã được xử lý, tẩm sấy khô, chống mối mọt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
- Dùng sơn PU, UV cao cấp, không có độc tố, độ bền cao, giữ được màu sắc nguyên bản của vân gỗ.
- Sản phẩm là kết quả của quy trình khép kín, từ
TƯ VN, đến THIT K, được sản xuất với đội ngũ thợ lành nghề, máy móc công cụ tiên tiến hiện đại, kết hợp sự giám sát kỹ thuật khắt khe, bảo đảm sự sắc sảo, thẩm mỹ, tinh tế và bền vững.

* Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng:
Toàn bộ sản phẩm của 
MOCVINH DÉCOR được bảo hành 2 năm do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất và bảo trì bất cứ lúc nào có thông tin phản hồi từ phía khách hàng, MOCVINH DÉCOR luôn sẵn sàng phục vụ.

* Giá cả cạnh tranh, trung thực:
Đồ gỗ 
MOCVINH DÉCOR đựợc cung cấp trực tiếp từ nơi sản xuất, tránh đựợc các chi phí thương mại, trung gian, nên giá thành rất cạnh tranh và trung thực trong chất lượng và phẩm chất của từng loại gỗ. Chúng tôi cam kết giá thành hợp lý nhất và đúng chủng loại gỗ yêu cầu và theo giới thiệu.

     * Khuyến mãi tri ân:
Hưởng ứng chương  trình kích cầu hàng tiêu dùng của Chính phủ, 
MOCVINH DÉCOR hiện đang giảm giá thiết thực trên đơn hàng đồ gỗ của Quý khách như một lời Tri ân cho thịnh tình ủng hộ của Quý khách gần xa cho các dòng sản phẩm đồ gỗ cao cấp của chúng tôi.
 

* Office, Showroom: 777 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
* Tel: 0866 529 777, Mobile: 0908 156 295 - Hotline: 0945 429 777
* Factory: G15 – Láng Le Bàu Cò, KCN Lê Minh Xuân – Huyện Bình Chánh – Tp HCM
* E-mail: mocvinhdecor@yahoo.com; mocvinhdecor@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng!


Comments